thai to

29w mà bé 1.7kg r các mẹ ak.bác sĩ bảo to quá. Hạn chế ăn uống lại. Nhà mình k có điều kiện nên cũng k tẩm bổ gì nhiều. Chỉ ăn uống bt với uống them ngũ cốc thôi. Vì sữa bầu nhiều tiền hơn mình k có tiền mua

thai to
7 Các câu trả lời

Hồi 29w con mình 1kg9 nè, bác sĩ cũng ko nói to, kêu phát triển bình thường, nhưng mình chỉ tự hạn chế tí xiu, ko ăn nhiều cơm mà ăn nhiều rau xanh, ko ăn ngũ cốc nữa. Tuy hơn cân nặng chuẩn nửa kí nhưng cũng ko ảnh hưởng lắm đến việc sinh em bé

Tùy cơ địa m ơi mình 28 tuần mà thai được 2kg r á, m đừng nghe lời nhịn ăn là tội bé lắm nhe m

Bạn hạn chế ăn tinh bột lại, ăn chủ yếu hoa quả và nước hoa quả.

Lúc 30w bé mk 1kg9 hôm 35w bé 2670g nay 36w rồi hihi

To thiệt. Mình 31 tuần đc 1kg6 thôi.

Mom đang dùng ngũ cốc gì vậy ạ

Vẫn nhỏ hơn tui 30w 1kg9