อาการท้องแข็งบ่อย

29w3d มีอาการท้องแข็งบ่อย มีมูกขุ่นบ้าง ใสบ้าง ปั้นแข็ง น้องดิ้นปกติ พอน้องปั้นแข็ง จะมีอาการปวดฉี่ตามมาค่ะ แต่แข็งบ่อยไปไหม...อยากทราบว่า จะเป็นอะไรไหม ถ้าน้องปั้นแข็งบ่อย

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความสบายใจค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ