29 week ท้องเล็ก

29 week มีแต่คนทักท้องเล็กค่ะ ท้องแรก เราก็สงสัยว่าลูกอยู่ยังไง 555 มีแม่บ้านไหนท้องเล็กไหมค่ะ ตอน 5 เดือนไปหาหมอ นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ แต่เดือนที่ 6 ไม่ได้ซาว เดือนที่ 7 ก็ยังไม่ได้ไปหาบางทีก็กังวล กินแล้วแต่ยังนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ ??

29 week ท้องเล็ก
39 ตอบกลับ

ถามว่าเล็กไหมก้ไม่น่ะค่ะ บางคนท้องเล็กลูกมาใหญ่ก้มี อย่ากังวลค่ะคุณแม่