Bé gò quá nhiều

28w4days siêu âm hôm 28w tròn. Bác sĩ nói bé 1102g phát triển bình thường. Từ hôm siêu âm về bé nhà em gò nhiều hơn các mom ạ. Đêm đêm gò liên tục mà bụng đau râm râm bụng dưới nữa. Đi siêu âm bình thường nên em cũng không để ý. Nhưng bé gò liên tục và nhiều nữa khiến em rất khó ngủ. Các mom nào cho em xin lời khuyên hay cách giúp bé giảm gò với ạ. Chứ đêm qua bé gò mà em nằm nghiêng nằm thẳng kê gối đủ cách mà bé vẫn gò

11 Các câu trả lời

gò nhiều nên đi khám m nhé gò nhiều khá nguy hiểm trc mình cũng vậy bs kê thuốc về uống

gò nhiều nên đi khám mom, còn đau bụng khi khám hỏi bs á, bé ptrien bt thì ksao ạ

Là cơn gò hay là bé máy đau đó mom? Đau lâm râm thì bth mom ạ

bé gò nhiều là khó chịu nè.m nên đi khám nha

gò nhiều dễ sinh non.. nên đi khám nha m..

gò nhiều phải đi khám ngay m nhé

gò nhiều phải đi khám nha mom

gò nhiều mom nên đi khám nhé

gò nhìu nên đi khám m ạ

gò nhiều đi khám m nhé