ทีมตุลาคม​

28+1​ แล้วจ้า😊👶มีแม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างเอ๋ย👋👇แม่บ้านนี้16ตุลา​ค่ะ💖

ทีมตุลาคม​
174 ตอบกลับ

30+2/15ตุลาจ้าปวดเมือยตามตัวไปหมด

20ตุลาค่ะ 27+3 ท้องใหญ่มากๆๆๆ 😁😁

บ้านนี้ 28+3 กำหนด 14 พฤศจิกายน ค่ะ

4y ago

รอลุ้นกันค่ะ ว่าน้องอยากให้แม่เจอเร็วกว่านี้มั้ย อยากเจอแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ 26w3d กำหนดคลอด 28 ตค.จร้าา

เราวันที่15ตุลาจ้า😁ตอนนี้28week 2d

12ตุลา จ้า เริ่มนอนลำบากแล้ว😂

31 ตุลานัดผ่าค่ะแม่ แฝดญญ

บ้านนี้ 31 w กำหนด 27 ตุลาค่ะ 😍😃

นี่30w3d. กำหนดคลอด30 ตุลาจ้า

14ตุลาจ้าแต่กลัวจะแตกก่อน