Pano po ba hndi madagdagan timbang ni baby sa tyan ?

2.8 na po kase sya Kinabhan po ako firat time mom po ako 35weeks and 2days palang po ano po ba pwede gawin para di na madagdagan timbang nya ? nag stop napo ako mag rice sana po me makasagot 😳

2 Replies

Worried din ba si OB sa timbang ni baby? Or ikaw lang nagaalala? If concerned din si OB then ask your doctor ano pwede gawin sila magsasabi sayo. Pero if ikaw lang concerned wag basta basta magdecide if okay ba or hindi ang timbang ni baby for you.

Related Articles