Có m nào thai 27 tuần bị ra máu nâu đỏ nhày nhiều ko ạ?E khám bs nói về theo dõi thêm, cho thuốc đặt. Siêu âm e bị đa ối

11 Các câu trả lời

đa ối rất nguy hiểm m ạ vì có thể vỡ ối bất cứ lúc nào, sẽ gây ngạt thở bé. mom nên ăn kiêng tinh bột, đồ ngọt lại. Ngưng uống nc dừa nc mía. Chỉ uống nc khi khát thôi. Mắc tiểu là phải đi ngay, ko dc nhịn. Tiểu càng nhìu càng tốt m ạ

đa ối thì hơi nguy hiểm mom ạ, ối có thể bị vỡ bất cứ lúc nào, dễ sinh non, mom hạn chế ăn đồ ngọt, tinh bột, chỉ uống nước khi khát thôi

Mình ra đỏ tươi sau đó thì ra nâu như vầy. Mom ra máu nâu thì ko sao đâu, nhưng vẫn nên cẩn thận đi đứng vận động nhẹ nhàng nha

3y ago

Cảm ơn mom nhiều

đa ối là cũng nghiêm trọng đó mom,mom hạn chế đi lại vì ra máu như vậy cũng tốt đáng lo đó mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

mom đừng uống nước mía, nước dừa nữa, khi nào khát mới uống nước, k được nhịn tiểu nha mom nên nằm nghỉ một chỗ

m uống ít nước lại khi nào khát mới uống, mắc tiểu là phải đi liền k đc nhịn, ngưng nước dừa, nước mía đi m

m nên hạn chế đi lại nhé m bị nhẹ thai rồi còn đa ối thì m uống lượng nc lọc vừa đủ thôi nhed

Mom giờ mới bị đa ối hà. V điều chỉnh lại cho lượng ối nó bthuong nè, ko là phải mổ đó mom

3y ago

Mom có bị đa ối ko ạ? Đa ối mình điều chỉnh như thế nào mom?

em k bị rồi.. khổ mom quá.. hạn chế tối đa vận động nha mom..

nghe theo bác sĩ nha mom.