Chuột Con

27t 3ngay dc 1, 108g có nho kg các mom mh nên ăn gì để e bé mau lớn vậy ak các mom chỉ mh với

6 Các câu trả lời

M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv sinh 37w be 3,5kg r uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

bé đạt chuẩn, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

vậy là được rồi đó..k cần lo quá đâu mom

Vậy là đc rồi m, ko nhỏ nữa đâu

To 27 tuần có 959g ak .