ทีม25ธันวาคม

27+1 เข้า7เดือนแล้วท้องน้อยมากเลยเป็นคุณแม่ท้องแรกค้ะ #ไหนขอดูทีมแม่ท้องคลอดธันวาคมหน่อยค้ะ

ทีม25ธันวาคม
57 ตอบกลับ

25 ธันวา เหมือนกันเลยคะ 🥰🥰

25+6 week ค่ะ กำหนดคลอด31ธค.

26+6จ้า ท้อง2 กำหนด24ธันวาคม😊

4y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะซาวด์หลายครั้งเเล้วหมอไม่เห็นเลย😂😂

33+4ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน

16 ธันวาจ้า ดิ้นเก่งมาก

กำหนด16ธันวา ลูกสาวค่า

ท้องแรก​ 24ธันวาคม​ คะ

26+2กำหนดคลอด28ธันวาค่ะ

บ้านนี้23ธ.ค.ค่ะ

ท้องแรก 29+1 ออก7ธันวาค่ะ

4y ago

😊😊