Lo qua các c oi nếu bo sung j

26w 0chi 680gr den sinh co dc hon 3kg k co mom lo qa

14 Các câu trả lời

mấy tháng cuối tăng nhanh lắm, mom đừng lo mom. ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ, và uống sữa tươi không đường vào

mấy tháng cuối mới tăng nhanh mom ơi.. mom ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, tôm, cua, thịt vịt, thịt bò vào nha..

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

m ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường.nhưng nên hạn chế nha m.ko là bé sẽ phát triển quá lại sợ phải mổ nè

3y ago

ngay 2goi sua với 1 cử sua bau tuan 3 den 4trung lộn dc k mom

mấy tuần cuối gần sinh bé tăng nhanh lắm m m đừng lo lắng quá m ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ là đc

mà nhất là mấy tuần cuối thì con sẽ tăng nhanh lắm.khi ấy m ăn gì con cũng sẽ lớn nhanh nè m

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, các loại hạt vào con k mập mẹ nè

Đừng lo mom. Ăn đủ chất vào là đc mom, hạn chế tinh bột

3y ago

Oh mom ơi, lúc này bé còn nhỏ kg hà, đùngw lo nha. 30w trở đi mới tăng rõ rệt 2-3 lạng 1 tuần ấy mom ạ

26w chuẩn là 760g.nên bé mình 680 cũng ko gì là thấp nha m

3y ago

gần sinh mấy tuần ấy bé tăng cân chóng lớn luôn.ko kiềm được là ăn dao nè m