Giveaway tháng mới

250 điểm cho 5 mom trả lời câu hỏi nhiều nhất hôm nay! Câu trả lời được tính là câu trả lời mang tính giúp đỡ, xây dựng cộng đồng. Không tính các câu trả lời như dấu ., "tt", "qt" hoặc chỉ có icon nhé cả nhà. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/11/2020

Giveaway tháng mới
103 Các câu trả lời

Kết quả 5 mom có số lượng câu trả lời nhiều nhất đây nhà cả nhà: - Nguyen Thi Ngoc Ha - 182 câu - Pa ri - 164 câu - Tiến Lăng 9 - 161 câu - Bông U Rô - 146 câu - Ngọc Thanh - 137 câu

Chứ không phải mấy câu trả lời dạng 1 chấm hay là tt, qt bị cấm rồi sao. Giờ làm gì còn ai làm thế nữa.

3y ago

Đúng rồi mom. Phải thông báo trước để nhiều mom mới tham gia không biết nè ^^

à mà mấy câu hỏi từ mấy tháng trước thậm chí cả năm trước mà trả lời cũng đc tính à ad?🤔

tham gia cho vui chứ biết hok đc bằng các m roài

kieu nay la cac m lai lục lọi cho coi

hồi đấy vẫn chưa tải app

ôi nay e vào muộn quá😭

Hihi. Chúc mừng các m

Chúc mừng các mom nha

hóng theo các mom thui