Mababa po ba?

25 weeks pa po tiyan ko. Tingin nyu po mababa po ba sya? Lage kasi ako bumabyahe. ? FTM here.

Mababa po ba?
1 Reply

Parang ganyan din po tyan ko. May nagsabe rin sakin na parang ang baba ng puson ko pero sabe ng OB ko it's not because mababa or low-lying si baby (technically placenta nya pinaguusapan kapag ganun). Ultrasound lang makakapagsabe if ganun sya. Try nyo po mag maternity support belt para mej bawas hirap sa byahe 😊