ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ

24w ค่ะ ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ ท้องแข็งนูน แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหมแบบนี้

ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ
57 ตอบกลับ

ท้อง2เดือนกว่าๆ...นอนตะเเคงเอาค่ะ..มีท้องแข็งบ้าง

ไปหาหมอเถอะค่ะการที่เด็กโก่งตัวบ่อยไม่ดีนะค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคะ8เดือนแล้วลูกโก่งตัวบ่อยคะ

ของเราก็เป็นค่ะ 31 weeks แล้ว บางคืนนอนไม่ได้เลย

ปกติจ่ะแม่. น้องแข็งแรง เลยดิ้นเก่ง

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ นึกว่าผิดปกติค่ะ 😊

เป็นบ่อยมากค่ะวันละหลายๆครั้ง 32w

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยคะช่วง 4-5 เดือน

4y ago

เหมือนกันค่ะ สู้ๆ จ้า

บ้านนี้ม่เปนเลยค่ะ ดิ้นปกติค่ะ

เป็นคะนูนอยู่ข้างเดียวข้างขวา

ไม่อันตรายคะเป็นหนักกว่านี้คะ