buồn quá 😢

22w3d. lại gần tết nữa nhưng ngày nào cũn buồn 😞. buồn rồi lại ra nước mắt 😢. ngày qua ngày suy nghĩ nhiều rồi lại buồn và tủi 😞. trước mặt má ck vs ck thì cố cười cười nói nói. tới khi một mjk với con thì lại rơi nước mắt, buồn cho số phận, buồn cho cuộc sống, buồn thay cho con, 😔. chưa bao giờ lại buồn và rơi nước mắt Nhìu như hiện tại. nhưng cũn phải chấp nhận nó thôi số kiếp mà 😄

2 Các câu trả lời

cố lên mom, mom đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến bé, mom k thể tâm sự với ck thì vào đây tâm sự với chị em, mom rảnh thì mom chơi game tích điểm khi sinh đổi quà cho bé, thứ đồ chơi, vật dụng đều có cả xem nhiều phim hài cho vui lên,và ăn uống đầy đủ cho bé khỏe đủ ngày đủ tháng ra với mama nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

mơn mon 😊