buồn quá 😢

22w3d. lại gần tết nữa nhưng ngày nào cũn buồn 😞. buồn rồi lại ra nước mắt 😢. ngày qua ngày suy nghĩ nhiều rồi lại buồn và tủi 😞. trước mặt má ck vs ck thì cố cười cười nói nói. tới khi một mjk với con thì lại rơi nước mắt, buồn cho số phận, buồn cho cuộc sống, buồn thay cho con, 😔. chưa bao giờ lại buồn và rơi nước mắt Nhìu như hiện tại. nhưng cũn phải chấp nhận nó thôi số kiếp mà 😄

2 Các câu trả lời

tớ xin lỗi. lẽ ra tớ lên nói sao để mẹ vui lên nhưng tớ cũng ko biết phải nói sao luôn. thật ra cuộc đời này nhiều chuyện buồn quá mẹ ạ. hết chuyện này chuyện kia. nhưng dấu diếm cảm xúc mãi nó cũng lại thêm buồn nữa. mẹ thử đọc truyện hài, xem phim hoạt hình và phim hài chưa? tớ hay dùng cách làm bản thân mình thật bận rộn để bớt đi nỗi buồn.

3y ago

coi thì có coi, coi riết hết cái để coi lun 😊