Tuần 22/5ngay

22/5 ngay em bé cân nặng dc565 gram vậy có nhỏ lắm ko các mom, mà mẹ lên đc 10kg rồi, trong khi đó mình uống sữa không đường nẹk

Tuần 22/5ngay
13 Các câu trả lời

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

Mình tròn 23w con 680g . Mẹ lên 7kg. 1 ngày uống đúng 1 bịch vitamin ko đường. Ăn uống theo chế độ thèm j ăn đó ☺️

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m mẹ và bé đều khỏe là đc

trước 26w m ko nên quá lo về cân nặng của bé nha

Mình 20w mẹ ko tăng cân nào con có 327g thôi nè

tầm này siêu âm con khỏe là đc m

Bé khỏe cân đều đừng lo m nha

Giống mình à, ăn j cũng vô mẹ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh