70% Gender

22 weeks 3days 70% baby girl daw po my chance p bang mabago ito? haha sana babu girl n tlga and ok lng b ung weight n 452 grams nia mga mamsh? salamat ptingin nmn ako ng gender ng baby nio salamt

70% Gender
11 Replies

like mine... since super excited akong magka baby boy 13 weeks palang nagpa v ultrasound naku and yun sabi 70% daw baby girl so deadma ko iniisip ko pwedi pa magbago and then pagka 26 weeks nagpa ultrasound ulit ako at yun confirm na girl nga cia... nung una nadisapoint ako to the point na gusto ko maiyak dun sa lab pero inisip ko its still a blessing from god tatanggapin ko ng buo anu man binigay samin walang magbabago as i expected .... pagdating sa bahay umiyak nalang ako kasi nakita ko din na disapointed c hubby at first na nalaman niya pero kino comfort namn agad namin pariho ang isat isa and yun as of now tuwang tuwa cia na healthy baby girl namin sa tummy...

4y ago

sana nga eh haha