Xin ý kiến

20w3d Các mom đoán xem e bầu bé trai hay bé gái (e chưa biết giới tính) À tiện các mom cho e hỏi e hay bị đau bụng từng cơn có sao không ạ? Cứ liên tục đau từng cơn như thế sắp được 1 tuần rồi.

Xin ý kiến
13 Các câu trả lời

Đoán đại chứ k đúng đâu mom ạ Đau quặn như cơn gò vậy phải đi khám đi mom ơi

s.a mới bik dc mom còn đoán chỉ có đoán mò thui mom, hên trúng, xui trật.

siêu âm mới rõ giới tính á m. đau kéo dài như z m nên đi khám nha

m chụp thẳng bụng nè chụp nghiêng mk k thấy gì hết lun á

giờ mom đi khám, siêu âm là biết trai hay gái rồi đó

siêu âm mới biết rõ nè m.đoán thì ko chắc đâu.

đau vậy đi khám đi mom, kéo dài k tốt đâu

siêu âm ms biết m ơi mình đoán vui trai nhé

đau kéo dài như vậy, m phải đi khám nhé

Chịu á mom. Sa còn chưa đúng nữa á 😂