Hỏi

20tuan 4 ngày uống caxi dc chưa m. E bị nhức bàn chân mỗi đêm khi ngủ. Bsi chưa nói j về uống thuốc caxi

20 Các câu trả lời

Mình 12 tuần bs cho uống 1 viên 1 ngày, 18 tuần bs bảo uống 2 viên luôn cộng thêm uống sữa thì mới coi là tạm đủ

Canxi uống từ 12 tuần trở đi. Mom nên uống nha. Đi khám hỏi khéo bác sĩ nhiều khi khám nhiều mom quá, bác sĩ quên

12w là uống canxi rồi nha m. M cũng hay bị nhức mỏi chân nhưng k phải do thiếu canxi đâu

trc khi ngủ ..mom ngâm chân vào nước ấm pha muối cho dễ ngủ

Canxi uống từ lúc 12 tuần trở đi. Bạn nên uống đi

Đc r nha, mình 8w đã bắt đầu uống r

Bs cho mình uống từ lúc 12 tuần rồi

12 tuan la uing canxi roi. Hoi bac si xem

12 tuần là uống r nhé

Uống từ 14-16w ùi mom