cân nặng

20 tuần mà có 362g thì có nhẹ quá k các mom ơi

5 Các câu trả lời

Be Chuẩn r m. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á.

Hơi nhỏ mom ạ, Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Thai còn nhỏ m đừng quan trọng cân nặng,khoản 29 30 tuan hãy để ý tới cân nặng con,h m chỉ việc ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho con phát triển tốt là OK r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

https://bit.ly/2yZ2b1Y Em thấy bài này có nói về cân nặng chuẩn của thai nhi nè. Mom xem thử nhé

Cố gắng ăn uống ngi ngơi đầy đủ nha m. 3 tháng cuối hãy qtam cân nặng của bé