buồn nhất là khi chồng tặng son ??

20-10 này các mẹ muốn chồng tặng gì? ?? Comment bằng ảnh để gợi ý khéo nào!

buồn nhất là khi chồng tặng son ??
51 Các câu trả lời

Ck e lúc yêu thì cũng tặng cho e một cây son màu Hồng E hỏi vì sao không chọn màu khác. Ổng đáp ( màu này hợp với em) nhưng trong khi đó em lại thích màu đỏ Từ đấy ổng chỉ dẫn em đi ăn chứ không tag son nữa 😂

từ lúc yêu đến lúc cưới là e dc nhận 3 cây màu hường cánh sen 😂😂hỏi ổng ổng kêu là màu đang hot, bà bán nói v 🤣🤣🤣

ck mik chỉ tặng tiền k mấy có dịp j ổng lấy quỹ đen ra dẫn mik mua vàng r xong (cứ ngỡ dẫn đi cầm vàng mik k chứ)

Nói các bạn thích hồng cánh sen đừng giận, mình dị ứng nhất màu này, từng dùng rồi và từng thất bại 😭

Dù là tớ thích màu này nhưng nó lại ko hợp với khuôn mặt tớ

tính ra ck mị lấy mị lời nhề 🤔 vì mị ko xài mỹ phẩm 😂

chồng mình tặng son màu hồng đào, chắc cũng có hỏi qua 😁

thích màu hường nhưng k thích son màu hương . quoái lạ🥴

ôi ông ta có đoái hoài đến game này đâu mà nhắc

chẳng biết quà là gì 20/10 cũng như 9/10 vậy thôi