Cuộc thi thả tim (08/03)

200 tim sẽ nhận được 100 điểm, chỉ trong hôm nay! Ngoài ra, 5 mom thả tim nhiều nhất sẽ nhận thêm 100 điểm. (Tổng cộng 300 điểm) Thả tim = Thích cái bài đăng, câu hỏi, hình ảnh, câu trả lời... Comment bên dưới "Tham gia" để TAP kiểm tra nhé. Cả nhà lưu ý là không đủ 200 tim sẽ không nhận điểm nha. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/03/2021

Cuộc thi thả tim (08/03)
113 Các câu trả lời

Xin chúc mừng 5 mom thả tim nhiều nhất: Luu gia han ❄Ryna Nguyen Tuyet thiet Tien Lang Ha hanh Các mom còn lại kiểm tra điểm trong hôm nay nhé! Lưu ý, nếu hết hôm nay mom vẫn chưa nhận được điểm, có nghĩa là mom chưa đủ 200 tim.

3y ago

e cũng hơn 200❤️ mà cũng ko thấy điểm 😭