20 weeks Preggy. Utz question

20 weeks na po si Baby. Pwede na kaya kami magpaultrasound? Mejo excited lang po hehehe. Makita na kaya gender ni baby? Thank you!

12 Replies

depende kay baby yan mi kung magpapakita sya haha. ako 20 weeks nag paultrasound waley paden maliit pa daw ksse masyaddo din nyan si baby. kaya sbai sakin ng sonologist balik nalang daw ako 6-7months

saktong 20 weeks din ako nagpa ultra sound sa sobrng excited ko ..kso c baby ayaw ipakita 😂

yes mi saakin po base sa ultrasound q 19 weeks kita na gender nia boy po saakin..

Kanina mi mag pa ultrasound ako, sarado 20 weeks nakita ko na gender ni Baby.

Pwede pero depende sa ob mo kung magaling siya at marunong makisama baby mo

yes kita na yan sis. Pero depende kay baby if hnd sya magtatago 😅🤣

yes kita na po yan, ako 19weeks nag pa ultrasound kita na pi baby girl

yes mi! 19wks Po ako nag pa ultz kita n Po gender ni baby,girl.

Kita na po yan, yung sakin 18 weeks kita na un gender. 💖

Kita na po :) Kakapa utz ko lang din po 20wks kita na hehe