Speech Delay

My 2 years old son di pa nagsasalita. Minsan ko lang marinig ang "mama" kapag gutom sia. Nabibigkas naman nia ang "Tit-Bwa" ng maayos. Pero papa di pa nia nasasabi. Pag tinuturuan ko sia mgsalita umiiwas sia. Ayaw nia makinig. Puro sia bigkas ng mga words na d naman naiintidihan, madaldal sia. Di nga lang maintindihan. Lumilingon nmn sia pag tinatawag, inaabot ung gusto ko ipaabot. Balak ko na sia ipacheck up at ipatherapy ng speech delay. Meron po ba dito kagaya ng anak ko? Salamat.

3 Replies

kausapin nyo lang po ng kausapin taz kung hindi pa rin talaga paki check nyo na po sa dr.