Withdrawal?

2 months na po kami ng baby ko nakipag do na po ako sa asawa ko withdrawal po kami isang beses pa lang po namen na try kasi po natatakot ako masundan di po saken nadede baby ko pump lang po ako may chance kayang mabuntis ako ?

1 Reply

Yes, there's a possibility po na mabuntis pa rin mommy kahit kakapanganak mo lang dahil di po reliable ang withdrawal method. Yung workmate ko po before is 1 month pa lang nanganak pero nabuntis pa rin kahit breastfeeding.