sex 2 months ago nanganak na ako . Nag try kami mag sex ng partner ko js it common na may blood po p

2 months ago nanganak na ako . Nag try kami mag sex ng partner ko js it common na may blood po pagkatapos?

1 Reply

October 18 po ako nnganak at nag try kami mag sex ng partner ko this December. Sino po nakapag try makigpag do sa partner nila at pagkatpos meron blood. Pero after namn is nawla lang din. Pa share nmn ng experience nyo po. Thank you.