Bukol sa Kili-kili after giving birth

2 days after ko po manganak, Nagstart na po ang milk ko at nagkaroon po ako ng bukol sa kili-kili. May same experience po ba dito? Paano niyo po hinandle? Salamat.#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Hi mommy ako po naexperience ko po.. Nilalagyan ko po ng warm compress..tapos minamassage ko po yung breast ko kung saang side po yung bukol.. Then pinapalatch ko po si baby😊 Baka po nagclogged po milk ducts niyo po😊 inform your OB na lang din po mommy para sure lang po😊

2mo ago

nawala na po ba bukol niyo sa kili kili?