Breastfeeding pain.

1yr old na po anak ko halos 1yr na rin ako nagbbreastfeed. Nasakit naman boob ko before dahil sa namuong milk kase kapa ko nmn yung bukol at redness kaya alam kong clogged ducts sya. Pero now ang sakit ng utong ko in particular. Left boob lang yung masakit, kinakapa ko nmn wala namang bukol sa paligid, yung utong ko talagang yung pnakamasakit kapag nasipsip na si lo. Huhuhuhu help may same case ba jn na nranasan na to? Nag hot compress nrn ako para sure, sa left boob ko ngayon mostly pinapadede si lo na baka madrain niya kung may clogged ducts ba talaga. Still in pain mga 3days na po huhu. :(((#momcommunity #advicepls

9 Replies

Yes... Very common yan for breastfeeding mamas talaga.. Nangyari na rin sakin yan noon.. Been breastfeeding for almost 4years now.. Try pumping momsh.. Or hot compress and then massage mo to soften it.. And basta don't stop padede your baby, para maiwasan din yung clogged. Masakit na mahirap. Pero yung fulfillment niya solid sa feeling momsh. In time para kanang ninja mom padede dahil, piece of cake nalang breastfeeding sayo nun.. ☺️Good luck sayo.. ☺️

3y ago

That's nice momsh na mas bet mo direct latch.. Exercise din kasi sa mouth ni baby yun.. And ayun nga mas ok kung ask the experts.. Kasi baka iba na pala yan.. Mahirap na diba.. Anyways balitaan mo nalang kami.. Hihi! 😁