Breastfeeding pain.

1yr old na po anak ko halos 1yr na rin ako nagbbreastfeed. Nasakit naman boob ko before dahil sa namuong milk kase kapa ko nmn yung bukol at redness kaya alam kong clogged ducts sya. Pero now ang sakit ng utong ko in particular. Left boob lang yung masakit, kinakapa ko nmn wala namang bukol sa paligid, yung utong ko talagang yung pnakamasakit kapag nasipsip na si lo. Huhuhuhu help may same case ba jn na nranasan na to? Nag hot compress nrn ako para sure, sa left boob ko ngayon mostly pinapadede si lo na baka madrain niya kung may clogged ducts ba talaga. Still in pain mga 3days na po huhu. :(((#momcommunity #advicepls

9 Replies

same mommy. may white na namuo sa nipples ko mismo, left boob din. masakit pag dumedede si baby. makirot. 6 mos palang si lo ko

3y ago

Milk bleb po tawag dun sa white na namuo sa nipples, you have to prick it momsh and then pump para mwala.