worried

1year and 7 months na si baby, di pa rin naglalakad, nakakatayo pero di makakalakad mag isa at ng di kumakapit, minsan nakatingkayad din kapag nakatayo, kapag naman hinahawakan kamay nya para maglakad, ok naman, nakakahakbang sya pero parang excited minsan, nakatingkayad at parang laging patakbo.

4 Replies

jusko ganyan din po anak ko ngayon 1yr 3months hindi pa naglalakad nakatingkayad din pag naglalakad inaalalayan 😥 tamad na tamad pag prinapractice maglakad umiiyak sya at umuupo 😢