Labor pain

#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #respectpost First time mom po. Paano po ba malalaman kung nagli-labor na po? Bukas due date ko October 25, 2021, at sumasakit lang balakang ko't puson pawala-wala naman, wala ding discharge kaso di ko po alam if labor pain na sya, tolerable po kasi. Kagabi tsaka ngayon po nasakit na parang mapopoops. Ang balakang ko naman, parang nangangawit na parang connected sa legs at tuhod ko. Labor na po kaya ito?

5 Replies

Pag intense na madalas na sakit, pwede labor na yon kung meron pwede, pasama ka na sa hospital or lying in para masukat kung nag dilate ka na