1st Time Momsh

#1stimemom Hi guys ! Pagagalitan po ba ko sa center pag ganto kasi last mens kopo april 24 irregular po kasi ako kaya akala kopo ok lang na delay ako kasi sanay po ako ng ganun tas mga month po july po dun ako nakaramdam ng kakaiba kaya nag pt ako positive kaso d po ako agad nakapagpacheck up kasi lockdown po dto samin tas nagpasched po ako sa center para magpacheck up kaso sept.14 padaw kaya sa tuesday po sched ko di padin po ako nakakapagpaultrasound kasi balak kopo after kopo magpacheck up rekta nako pa ultrasound . Pagagalitan po kaya ako nito ? Hahahaha advice naman mga momsh! Slamat po Sa sasagot #1stimemom #advicepls

1 Reply

Di naman po siguro mommy kase di mo din naman alam na pregnant ka if irregular yung period mo. Pero mas okay siguro magpasched ka na din ng ultrasound para pagpunta mo ng center may mapapakita ka ding ultrasound.

3y ago

salamat po mamsh!

Related Articles