Any thoughts mommies?

1st birthday ni baby ay tatapat ng Monday, isasabay ko na din sana ang binyag nya. Kapag Monday nag celebrate may pasok sa work lahat ng aattend..mga ninang/ninong, mga tito's and tita's. Iniisip ko na Sunday na lang pra makaattend sila. Okay lang kaya yun iadvance ng isang araw ang 1st bday at binyag? May binyag po ba ng Sunday? I understand na quarantine nman pero ayoko naman na walang ninong at ninang kahit isa na makakaattend at nakakahiya din kung magleave pa sila sa work kung Monday magcelebrate. Ang hirap mag isip pano icecelebrate ang bday at binyag ni baby...can you share po pano nyo nagawa this quarantine? Super maaappreciate ko po sagot nyo. TIA

4 Replies

Ask niyo po kung saan kayo magpapabinyag kung may sched sila ng Sunday. Yung isang church kasi dito sa amin Sabado lang ang binyagan. I think wala naman problem ipagsabay ang celeb ng binyag at birthday. Need nang maging practical ngayon, regardless kung mapaaga or ma late sa mismong araw.

hehe yung mga ninong at ninang ng anak ko sinabihan ko n ok lng wag umattend dahil sa covid. ska n lng pag maayos n lahat. and yes ayos lng kung kelqn comfortable sa inyo. . kaya during celebration ng bday and binyag ni baby. kami kami lng.. 😁tipid din and safe.

up