1 tuổi 12 ngày.

1 tuổi 12 ngày càng ngày càng thích đi xe đạp. Không đẩy nữa là khóc rống lên...đi đã hơi vững rồi. Cố lên con nhé😃😊😊

1 tuổi 12 ngày.
13 Các câu trả lời

Bé Gioi thế. Con em lên có người ôm thì ok. Còn đi một mình khóc róng lên 😂

2y ago

Từ từ bé sẽ quen thôi mom hi

giỏi thế.. con em gần 2 tuổi chưa biết xe đạp là dì..😆

2y ago

Chân ngắn chưa chạm đc. Nhưng thích đc đẩy xe lắm. Cho xuống thì khóc đòi quá mom ơi. Mẹ thấy tội nên đặt 1 xe đạp nhỏ cho e rồi hihi

Giỏi vậy..Con mình 5y còn ko dám ngồi 🤣🤣🤣

2y ago

Hihi cám ơn mom. Từ 6 tháng cho ảnh ngồi chơi đẩy. Ai dè ảnh phái. Mỗi lần ảnh khóc. Nhỏ cháu hỏi "đi ẻn ẻn" ko. Ảnh nín giơ 2 tay kêu ẵm liền.

bé e thì nó thích đẩy xe đạp

2y ago

Hihi bé chị đi ké các chị . Chân thì ko chạm đc bàn đạp. Mẹ thấy tội nên đặt mua cho e 1 xe đạp nhỏ nhỏ hi

bé mình chưa đứng chựng nữa

2y ago

Từ từ thui mom. Mỗi bé thể trạng khác nhau. Bé mình giờ đi được nên ảnh khoái tự ra ngoài. Tự xuống bậc thềm. Mình đi theo canh sợ ảnh té..

con trai thường thích xe m nhỉ

2y ago

Chuẩn lun mom. Mình mượn xe a chị đẩy nó. Lúc ẵm nó xuống khóc mà tím tái mặt mày thấy tội hi

chúc con hay ăn chóng lớn nè

2y ago

Cám ơn mom nha

trộm vía con cứng cáp nè

2y ago

Thank mom nhiều ạ

trộm vía bé giỏi quá

2y ago

Thank mom nhiều

bé mom giỏi quá 😍

2y ago

Cám ơn mom. Ảnh cũng hay giựt tóc mẹ với tát a chị. Mình khẽ tay suốt mà ảnh còn cười..