⭕ NHẬN 100 ĐIỂM TẠI ĐÂY ⭕

🌟 1 Review nhận ngay 100 Điểm Hãy để lại 1 review chân thành của bạn ở đây về khóa học ăn dặm 3in1 và nhận #100_ĐIỂM từ TAP nà. Ngoài ra, #VOUCHERS khóa học đã có sẵn trị giá: 119K - 5 Vouchers 1129K - 5 Vouchers Đổi ngay nha các mom -->> Hạn voucher: 31/8/2021 HẠN KHÓA HỌC: 18 THÁNG Thời gian kết thúc: 23:59 ngày 14/07/2021. Điểm cộng sẽ được gửi đi vào ngày 15/7/2021 ----------------------- Hãy nhớ là CHÂN THÀNH nha! 😏

⭕ NHẬN 100 ĐIỂM TẠI ĐÂY ⭕
91 Các câu trả lời

Dạo này tự nhien bé em bị biến ăn mà không rõ nguyên nhân..cũng nhờ những chia sẽ hữu ích của chuyên gia ăn dặm Hoàng Cường e mới biết được một số nguyên nhân..có lẽ là do e cho bé ăn sai cách ngay từ đầu 😔nên tình trạng biến ăn cứ lặp đi lặp lại, một phần do truyền thống đó giờ, phần còn lại do không có nhiều thời gian. Nên từ lúc bé ăn dặm tới h là e cho bé ăn hẳn một kiểu truyền thống luôn...dù có tìm hiểu cách ăn kiểu nhật hay blw. bé e thường hay chán ăn mỗi lần ăn là hay ngậm hay xô thức ăn ra,,chiều này em mới thử áp dụng phương pháp ăn dặm blw thử, dù là k ăn được gì .nhưng thấy bé có vẻ hứng thú hơn bé tự cầm bỏ vào miệng..kiểu như lạ hay sau mà vẫn thấy chịu ăn.thật lòng em mừng lắm dù hay ọe xíu 🤗 nhưng đó cũng có chút động lực ...thật lòng kiểu kết hợp 3in 1 này cũng không mắc qua nhiều thời gian với mẹ bỉm chúng ta chỉ cần con chịu ăn là hp rồi 🥰🥰..đây là dòng tâm sự của em hơi dài xíu.

Đây là những chia sẻ thật lòng của e. 🥰 Sáng nay e đã áp dụng ct chế biến thịt của đầu bếp hoàng cường chỉ. Thật sự rất hiệu quả mà bấy lâu nay e k hề biết. Trong lòng đã lên kế hoạch sẽ đăng công thức và lời cảm ơn đến vs A nhưng thật trùng hợp lại có bài review này 🤪 Lần đầu làm mẹ còn rất nhiều thứ k biết cần phải học hỏi rất nhiều vì vậy rất vui và thấy may mắn khi biết đến a . Được nghe a chia sẻ những kinh nghiệm, công thức bổ ích, thiết thực. Được giải đáp những thắc mắc, để có nền tảng trong việc chăm con Biết cách kết hợp 3 phương thức ăn dặm của con ( rất tuyệt vời ) Nhờ có buổi livestream tuyệt vời của tap mà cho hội chị em học hỏi rất nhiều Yêu tap nhiều lắm 😍♥️♥️ Tiện đây e xin gửi lời cảm ơn đến đầu bếp HC rất nhiều và không quên cảm ơn đội ngũ TAP cực kì nhiệt tình 🥰 (còn nhiều lời muốn nói lắm mà k diễn tả đk hết thật sự rất yêu tap)

Từ khi biết đến TAP mình đã học hỏi hơn được rất nhiều điều bổ ích. Nhờ có TAP mà mình biết đến đầu biếp Hoàng Cường cùng khóa học dại trẻ Ăn dặm 3in1 hữu ích, mình không còn chăm chăm phụ thuộc vào những móm cháo dinh dưỡng mua sẵn. Thay vào đó là những kiến thức hữu ích trong buổi livestream, cách chế bến và sáng tạo những móm ăn mỗi ngày, giúp con có chế độ ăn với đaày đủ chất dinh dưỡng. Bé nhà mình đã chịu hợp tác hơn trong việc ăn uống. Cảm ơn TAP nhiều lắm và cảm on đầu biếp Hoàng Cường cùng khóa học dại trẻ Ăn dặm 3in1 hữu ích ❤️ mong sẽ có nhiều buổi livestream hơn nửa để các mẹ, cùng nhau học hỏi và chia sẽ thật nhiều công thức mới giúp các bé đỡ biến ăn. TAP mang lại nhiều lợi ích cho các mẹ bỉm, nhất là các bạn lần đầu làm mẹ như em. Em sẽ luôn đồng hành cùng TAP và các chuyên gia, trong hành trình khôn lớn của bé nhà mình ❤️

sau khi xem live stream của đầu bếp hoàng cường về ăn dặm 3in1 e cũng không biết miêu tả sao về ăn dặm này vì nó quá hữu ích đối với các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam và đối với e, e đang phân vân về việc có lên cho con ăn dặm 2 kiểu k và sau khi nghe bác hoàng cường giải thích và nghe bác nói về 3 kiểu ăn dặm chung e thấy khá hay và tiện lợi cho em và các bà mẹ bận rộn tại Việt Nam. coi xong livestream e thấy bác là 1 người khá vui tính và bác rất nhiệt tình giải đáp các câu hỏi của các mẹ. sau khi nghe bác giới thiệu về ăn dặm 3in1 và e có tìm hiểu qua trang của bác e cảm thấy nó khá hữu ích và rất tiện lợi cho mk tuy k đc trúng giải thưởng qua live vừa rồi nhưng e sẽ cố gắng để có thể đky lớp học của bác. và e cũng mong chờ sẽ có thêm 1 buổi live để bác giới thiệu thêm 1 chút nữa và giải đáp các thắc mắc của các mẹ 😊

Mình biết khóa học ăn dặm 3in1 của anh Hoàng Cường từ Facebook. Nay không ngờ TAP lại kết hợp để có 1 buổi livestream cực kì hữu ích cho các mom. Qua buổi livestream, mình càng cảm thấy khóa học này thật sự phù hợp với các mom, đặc biệt là những mom bận rộn - sáng đi làm, tối về cho con bú. Và những chia sẻ của anh Hoàng Cường ngắn gọn, nhưng súc tích, giải đáp vấn đề "nan giải" của các bà mẹ bỉm sữa. Đọc các nội dung trong khóa học 3in1, thấy rất thú vị, hữu ích, mình tin rằng, khóa học này sẽ giúp các mom chúng ta biết cách "nấu cho các sếp" ăn ngon miệng và vui thích với bữa ăn (mình hay gọi bé nhà mình là sếp 🤣) mà lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nay TAP lại có voucher giảm giá cho khóa học nữa. Các mom nhanh tay nhanh chân "giựt về" cho mình đi ạ 💪💪

Qua livestream của a đầu bếp Hoàng Cường, mình có thêm kiến thức thật sự hữu ích để chăm sóc bé yêu của mình. Vì làm.mẹ lần đầu + k gần người thân, nên mình khá lúng túng trong việc chăm con, cho con ăn như thế nào cho đúng cách để hấp thu đủ dinh dưỡng , bé mình cũng k bụ bẫm có khi hay ói sau khi ăn xong. nhìn con tội và lo lắm. Mỗi tối phải suy nghĩ nấu món gì , nấu sao nhức hết cả đầu. Nhờ có buổi giao lưu nào mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn đối với những nghi vấn những lo âu của mình được a đầu bếp giải đáp, cảm thấy rất.vui và hào hứng với khoá dạy cách nấu ăn dặm. Rất hữu ích. tuyệt vời .Cộng với trò chơi xổ số vui nhộn và hồi hộp, mặc dù k trúng làn nào 🤣.Chân thành cảm ơn tap, và a đầu bếp Hoàng Cường dễ mến.

Nói một cách chân thành thì khoá học ăn dặm 3tr1 vô cùng hữu ích và rất tuyệt vời các mom ạ. Trước khi mh có em bé thì đã được bạn mh giới thiệu và đã có tham gia 1 vài ngày nhưng vì lúc đó chưa có con nên cũng k quan tâm lắm, đến bây giờ đã là mẹ và con đã bước vào thời kỳ ăn dặm, mh mới nhận ra khoá học đó vô cùng bổ ích. Là mẹ đừng nuôi con với cái đầu rỗng, quả đúng là như thế. Kiến thức về khoá học 3tr1 sẽ giúp các mom nuôi con ở 1 cái tầm khác, tự tin hơn về cách chăm con. Qua buổi livestream vừa rồi mh thật sự cảm ơn TAP vì đã mang đến cho các mẹ một cách nhìn mới về việc ăn dặm cho trẻ và cũng cảm ơn Chef Hoàng Cường đã vô cùng tận tình trả lời các câu hỏi, mở mang kiến thức cho mh và các mẹ rất nhiều.

mới làm mẹ được hơn 1 năm.. em còn phải học hỏi thêm nhiều.. hôm xem livestream được đầu bếp Hoàng Cường giới thiệu phương pháp ăn dặm 3in1, em đã hiểu được nhiều hơn về các phương pháp ăn dặm.. ưu điểm và nhược điểm riêng của các phương pháp ăn dặm khác khau.. 3in1 là phương pháp ăn dặm cho các bà mẹ bận rộn và em biết được rằng k có phương pháp nào tốt nhất, chỉ có phương pháp nào hợp với con nhất.. mặc dù k may mắn nhận được khoá học, nhưng vẫn thấy đủ may mắn vì được đầu bếp giải đáp những thắc mắc về vấn đề ăn dặm cho con.. thật sự rất cảm ơn TAP và đầu bếp Hoàng Cường rất nhiều, đã giúp cho các mẹ có con trong thời kỳ ăn dặm học hỏi đc rất nhiều..❤

Qua buổi livestream mình cảm thấy rất biết ơn đầu bếp Hoàng Cường vì đã chia sẻ những kiến thức ăn dặm rất khoa học và bổ ích. Lần đầu làm mẹ nên mình rất hoang mang không biết nên cho con ăn dặm theo phương pháp nào là hợp lí? phương pháp truyền thống, phương pháp ăn dặm kiểu Nhật hay phương pháp ăn dặm chỉ huy ? Nhờ sự nhiệt tình hết lòng chia sẻ của anh, mình đã quyết định cho con ăn dặm theo phương pháp 3 in 1. Nhờ vậy mình và bé vô cùng hào hứng phấn khởi khi bước vào những bữa ăn dặm đầu tiên 😊. Theo mình khóa học là một sự đầu tư rất xứng đáng. Chân thành cảm ơn TAP và đầu bếp Hoàng Cường rất nhiều ❤❤❤

Nhờ tab mà mình biết đến buổi livestream bé ăn dặm 3 in 1 của đầu bếp Hoàng Cường. Qua dó mình hiểu được rất nhiều kiến thức bổ ích về việc ăn dặm của bé, với mình làm mẹ tập đầu các cụm từ còn rất mới mẻ như ăn dặm truyền thống, kiểu nhật, blw nhưng từ chia sẽ dể hiểu của anh Hoàng Cường mình cũng đã biết sẽ chọn cho con ăn dặm theo kiểu nào là hợp lý. Nhà mình sống cùng ông bà nên mình rất lo ngại về vấn đề tranh cãi khi cho con ăn dặm mỗi bên một kiểu, nay biết đến ăn dặm 3in1 vừa tốt cho con, lại không lo ông bà phản đối mình rất vui. Cảm ơn tab và đầu bếp Hoàng Cường rất nhiều