Giam mo bụng sau sinh

1 phút 30s giới thiệu về #CAO_LÁ_NÓNG Cho cả nhà xem vì sao 1 chai cao như vậy lại được hạ thổ phải chờ time lâu mới đưa ra thị trường được, và điều gì làm nên sự kỳ diệu của 1 chai #CAO_LÁ_NÓNG 200ml này 😘 🌟 Quy trình làm CAO hoàn toàn từ thiên thiên nhiên vì là sản phẩm #HANDMADE nhà làm nên c.e an tâm sử dụng ạ 😍 ❌ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 𝐋𝐀́ 𝐍𝐎́𝐍𝐆 𝐂𝐎́ 𝐆𝐈̀ Đ𝐀̣̆𝐂 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓👇🏼👇🏼 🍾 Thành phần CAO LÁ NÓNG được kết hợp từ những loại dược liệu quý của núi rừng với 03 thành phần chính là: 👉🏻 Lá Tò Hiếc, Rượu Dân Tộc, Gừng Dại ( được chưng cất trên một năm ), ngoài ra còn có Bình Lăng, Quế Chi, Trầu dây, Thanh bí hồng hoa,... ☑ CÔNG DỤNG: 🌟 Sản phẩm gia truyền được bào chế để giảm cân TAN MỠ - MỜ RẠN: 👉🏻 Làm nóng, đánh tan mỡ thừa 👉🏻 Lấy lại vóc dáng thon gọn nhất là bà bầu sau sinh 👉🏻 Làm sáng da và mờ các vết thâm, rạn sau 2-4 tuần sử dụng 👉🏻 Thích hợp cho cả nam và nữ có nhu cầu giảm lượng mỡ tích tụ trên cơ thể. 👉🏻 Tác dụng: Giảm mỡ eo, đùi, bắp tay siêu hiệu quả, săn chắc, mờ rạn, mờ thâm,... 👉 Cách sử dụng: Chị em thoa cao ngày 2 đến 3 lần tuỳ theo độ siêng và thời gian khách muốn giảm eo, thoa 1 lớp mỏng vừa, vỗ nhẹ cho CAO thẫm thấu. Vì thành phần chủ yếu là RƯỢU nên thấm rất nhanh, khi thoa CAO LÁ NÓNG sẽ có các giác NÓNG ẤM, dễ chiu, KHÔNG NÓNG RÁT, NÓNG HỔN. Thành phần chủ yếu là thiên nhiên nên không có tác dụng phụ và phụ nử sau sinh dùng rất tốt, có thể dùng CAO LÁ NÓNG thay thế rượu gừng nghệ hạ thổ vì trong thành phần Cao đã sử dụng rồi. Phụ nữ sau sanh dùng CAO còn có tác dụng giữ ấm cơ thể, tốt lắm luôn. Khách kết hợp Thoa Cao + quấn mủ ủ ( có tặng kèm khi mua Cao ) 1 ngày 1 lần tầm 8 đến 10p mỗi ngày để đạt hiệu quả nhanh nhất, hoặc lười 1 tuần vẫn có thể ủ 2 3 lần. KHÔNG Ủ QUÁ LÂU sẽ bị bí tắt lổ chân lông 👉🏻 không tốt. 💥 Mỡ lâu năm, mỡ lười vận động, khuyến khách khách nên sử dụng thêm Gen xiết eo định hình để đạt hiệu quả nhanh nhất ( Là khuyến khích không phải bắt buộc ) 👉🏻 Dùng Gen sẽ có hiệu quả nhanh hơn. Siêng thoa CAO thường và đều hiệu quả vẫn rõ rệt như thường nhé 🥰 👏🏻 Cao Lá Nóng là sản phẩm #HANDMADE sản phẩm gia công tại gia đình, không phải là hàng Công Ty sản xuất đại trà Nên số lượng có hạn, hạn sử dụng tốt nhất là 1 năm kể từ ngày khui chai, nhưg theo tình hình thực tế để càng lâu dùng càng nóng, hầu như không bị mất tác dụng 🔥 #CAO_LÁ_NÓNG GIA TRUYỀN #180k 1 combo Kem 1 cuộn ủ quấn nóng #Caolánónggiatruyền #caolánóng #Cao_lá_nóng_gia_truyền

Giam mo bụng sau sinh
11 Các câu trả lời

Quan tâm Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

quan tâm Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

quan tâm. Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

kb zalo mình tv cho nhe 0704 930 465

mua ở đâu z ban

quan tâm

😊

👍

oh