15 MẸO GIÚP BẠN KHỐNG CHẾ CẢM XÚC TIÊU CỰC

1. Nếu mệt mỏi – Xin hãy vẽ những bông hoa. 2. Nếu thất vọng – Hãy vẽ chân dung một ai đó, xấu cũng được. Chỉ cần bạn cầm bút lên và vẽ thôi. 3. Nếu đang tức giận – Hãy vẽ những đường thẳng. 4. Nếu tuyệt vọng – Hãy vẽ bất kỳ những gì bạn thích. 5. Còn nếu bạn đang tổn thương, đau đớn – Hãy ghép mô hình. 6. Nếu buồn chán – Hãy thoải mái tô các loại màu khác nhau hoặc vẽ cầu vồng. 7. Nếu đang sợ hãi điều gì – Hãy kiếm ít len và đan nhé. 8. Nếu bạn đang lo lắng – Hãy làm một chú búp bê. 9. Nếu đang băn khoăn điều gì – Hãy gấp giấy. 10. Nếu đang luyến tiếc điều gì – Hãy vẽ những đường mê cung. 11. Nếu cảm thấy căm phẫn – Hãy nhỏ giọt nước mắt lên những miếng giấy vụn rồi ném chúng đi. 12. Bạn muốn tăng sức mạnh cho bản thân – Hãy vẽ tranh phong cảnh. 13. Muốn ổn định đầu óc, tư duy – Hãy vẽ hình ô vuông. 14. Còn nếu bạn muốn đầu óc minh mẫn trước khi đưa ra quyết định đúng đắn – Hãy vẽ các con sóng hoặc hình tròn. 15. Và nếu bạn muốn định hình lại cảm xúc – Hãy tự họa cho mình một bức chân dung. Nguồn: sưu tầm #Mẹmisocsv

15 MẸO GIÚP BẠN KHỐNG CHẾ CẢM XÚC TIÊU CỰC
15 Các câu trả lời

like cho mom mà e k có khiếu... e mà bực lên 1 là đập ông ck 2 là chửi ông tăng là hạ quả🤣🤣🤣🤣🤣

toàn là vẽ nhỉ? 😂 mình lại ko có hoa tay vẽ 😂 vẽ xấu quá nhìu khi stress hơn 😂

haizz.mình nghĩ mình ko có khiếu vẽ đâu.😆😆

ve là điều khó khăn đối với mình 😢

hay m nè nhưng chắc k có tg áp dụng luôn

3y ago

Có con nhỏ như tụi mình thì cùng vẽ với con hê hê

điều quan trọng là..…lười

để hôm nào làm thử..🤣

mk cx k có hoa tay để vẽ

vẽ thì mh xin thua ☺️

hum nào làm thử theo mom