MÌ GÓI - TRÀ SỮA - THỊT CHẾ BIẾN SẴN ... TOP 3 LOẠI THỰC PHẨM SIÊU ĐỘC HẠI

1. Mì gói, bạn ăn 1 gói, cơ thể bạn mất 32 ngày để thải độc. Tôi đã từng nghe 1 bà mẹ trẻ chia sẻ và nhờ tư vấn cho trường hợp bé trai vị THỦNG DẠ DÀY phải đi vá lại, do ở với bố và bố chỉ cho ăn bánh kẹo, mì gói, nước ngọt ... 2. Trà sữa: Bao nhiêu độc tố nằm trong 1 ly trà sữa? Bao người đã bị tắc ruột bởi hạt trân trâu? Bạn không khó để tìm các bài chia sẻ về việc này. 3. Các loại thịt chế biến sẵn như xúc xích, thịt viên, fastfood tại các chuỗi bán đồ ăn nhanh ... cũng giúp bạn TÀN PHÁ NHANH sức khỏe của mình. Các loại thực phẩm này bao gồm các sản phẩm xúc xích giăm bông, thịt viên, thịt xông khói… Năm 2015, Cơ quan Ung thư Quốc tế của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã liệt kê các sản phẩm thịt chế biến là chất gây ung thư loại 1. Thịt đỏ là chất gây ung thư loại 2A.

5 Các câu trả lời

hầu như t ko ăn 3 loại này luôn, mì gói thì có khi 1 năm ăn 1,2 bữa do đi ăn lẩu ở chỗ t họ hay ăn vậy. Còn thì không bao giờ. Con nhà t cũng tự giác ko ăn, vì ăn cái độc hại thì chẳng khác gì đang tự sát cả

thực phẩm ăn nhanh thì đúng rồi. nhưng trà với sữa tớ tự làm ở nhà tớ nghĩ là ok á

các thứ nghiền nữa chứ giờ sinh con không được uống trà sữa, mà cứ thèm

e hay ăn mì gói

Hix 😫