Bú sau khi ăn

1 lần ăn khoảng hơn nữa chén cháo ( chén ăn cơm) . ăn xong tầm 30 phút là đòi bú. Bú từ 120-150ml. Có bé nào giống bé mình k?

12 Các câu trả lời

tui sợ tui cho ăn k đủ cháo nó còn đói . nhưng chén cháo cỡ nhiu đó , có cho ăn thêm cũng k ăn.

bé ăn được là mừng rồi, bé mình chả chịu ăn, con mom ăn bằng con mình 1 tuổi rồi

bé nhà em cũng thế. bé e 1t, ngày 5 cữ cháo, mỗi cữ 1 chén, sau 30p uống 140-160ml sữa

nghe mà thấy ham quá chừng. Con mình thì ăn uống chán không thèm nói tới

Ý nhóc mh ăn hết 1 chén cháo xong nhảy vào bú mẹ tiếp🤣🤣🤣

có con tui nè. bình thường mà bà? 🤔

ăn đc là giỏi quá luôn òy mom..

hihi, trộm vía con ăn giỏi 😊

trộm vía con ăn giỏi

bé trộm vía chăm ăn