Star Kombucha: khỏe trong, đẹp ngoài.

1. Star Kombucha là nước giải khát được sản xuất tại Việt Nam, chính thống, và nguồn gốc rõ ràng. 2. Star Kombucha tốt cho sức khỏe bởi tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hóa, thanh lọc cơ thể, trẻ hoá làn da, thúc đẩy giảm cân, và tái tạo năng lượng. 3. Star Kombucha hiện đã có 12 vị để thoả thích lựa chọn: chanh dây, gừng vàng, việt quất, ổi hồng, cam đào, chanh sả, xoài kiwi, dâu tây, lựu đỏ, nguyên bản, collagen, và atiso chia. #hieuveStarKombucha

12 Các câu trả lời

chúc mom đạt giải nhé

3y ago

c chưa làm bài tập nữa 😂 đang cày game. Tí khuya làm cho yên tĩnh 😂

👌👍

chúc m đạt giải

Chúc mẹ đạt giải

chúc mom may mắn 😊

chúc mom đạt giải

chúc mom may mắn

chúc m may mắn