Mẹ đã biết 5 quy tắc vàng bảo vệ cục cưng khỏi dịch Covid-19 chưa?

1. Luôn đeo khẩu trang cho bé khi ra ngoài Đừng vì bé khó chịu hay không muốn mang mà mẹ bỏ qua quy tắc CỰC KÌ quan trọng này nhé! Mẹ có thể dỗ dành, giải thích cho bé hiểu tác dụng của việc đeo khẩu trang để bé tuân thủ quy tắc quan trọng này của Bộ Y Tế 2. Giữ vệ sinh tay - chân - mặt kỹ càng Luôn giúp bé vệ sinh tay, chân và cơ thể sạch sẽ mỗi ngày để tránh vi khuẩn bám vào người bé nhé! 3. Luôn ở nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp khẩn cấp Tốt nhất là mẹ nên để bé ở nhà cho chồng/ông bà nội ngoại hay người nhà coi sóc. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, mẹ tuyệt đối không nên mang bé đi theo khi đến siêu thị hay những khu vực công cộng trừ đi khám bệnh. 4. Dạy con che mũi và miệng khi ho, hắt hơi để tránh lây lan vi rút 5. Giữ nhà cửa thông thoáng, thường xuyên lau sạch sàn nhà và đồ chơi của con Nếu mẹ còn cách khác để bảo vệ sức khoẻ cho con trong mùa dịch, hãy chia sẻ cùng các mẹ khác ở dưới phần bình luận nhé! #TAP_Tips Link bài viết: https://vn.theasianparent.com/nhiem-covid-o-tre-em

Mẹ đã biết 5 quy tắc vàng bảo vệ cục cưng khỏi dịch Covid-19 chưa?
55 Các câu trả lời

hữu ích quá ad ơi. Nhưng bé trên bao nhiêu tuổi thì có thể đeo khẩu trang được vậy ạ?

3y ago

mình lại đọc ở kia bảo trên 1 tuổi mới nên đeo khẩu trang. Chả biết đâu mà lần mom à 😥😥

Luôn nhớ và làm theo😊😊

luôn nhớ và lm theo😁

cách xa tối thiểu 2m

luôn ghi nhớ 👍👍

hữu ích 👍👍👍

luôn ghi nhớ 😍

hữu ích 👍👍

Quá tuyệt vời