Bữa sáng mẹ nấu

1 gói mì tôm 4 quả mướp nhật (lặc lè?) 2 thìa cf dầu hào 1 củ hành 1 thìa cf dầu ăn B1: bào sợi mướp nhật B2: trần mỳ tôm 1 phút B3: phi thơm hành trong chảo B4: bỏ mướp nhật và dầu hào vào chảo, đảo đều 3 phút B5: bỏ mỳ tôm trộn đều nhanh tay rồi bỏ ra đĩa P/S: 3 cái tuổi đầu suốt ngày đòi mỳ tôm. Muôn nó ăn rau phải bào sợi mà trộn. 😖 #tapmonan #comenau #hanguyentn

Bữa sáng mẹ nấu
13 Các câu trả lời

Bé nhà mình mà thấy xanh xanh thế này là nó đã bảo là rau rồi nên nò ko có ăn. Ăn mỗi mì tôm thôi 🤣

muốn nấu nhanh mà lại phải có rau nên mới ra công thức này. hí hia

Bé e cũng mê mì gói lắm mom mới 1tuổi e k dám cho con ăn mì nhiều

sẽ thử, mặc dù nhà t rất ít ăn mì tôm

ngon quá mom, thèm quả này quá🥰

công thức hữu ích

món mới hả mạ

hấp dẫn quá m

hấp dẫn wá

like nè