Các chị đã chỉnh sửa hôn nhân thành công cho em hỏi chút.

1. Có vợ chồng nào thành công mà ban đầu chỉ vợ muốn chỉnh sửa, chồng thì muốn hết thời gian qui định để đi với bồ. Thời gian vợ chồng em cho nhau là 8 tháng, chồng k liên lạc với bồ, vợ cứ thay đổi bản thân, nếu không được thì sau 8 tháng chồng tự do với bồ. Trong thâm tâm chồng em hiện tại thì thời gian này là để vợ khỏi sốc và bồ có thể tự nhiên đến vs chồng khỏi mang tiếng cướp chồng 2. Cô bồ này rất cao tay, bắt được tâm lý chồng, mỗi lần chồng hơi nghiêmg về vợ cô ấy sẽ có cách khiến chồng bị lung lay. Gần đây nhất, cô ấy tự cắt mọi liên lạc với chồng, rồi báo cho bạn chung có người yêu vô cùng hạnh phúc, cuối cùng báo chồng mình đã chia tay người yêu vì anh, bị bố mẹ từ vì thú thật yêu anh- người có 1 vợ 2 con. Giờ cô ấy rất đáng thương k nơi nương tựa, k còn ai vì chồng mình. Khiến chồng mình thèm được bảo vệ cô ấy. Với cô bồ ấy, có cách gì khiến họ bớt ảnh hưởng tới chồng không?

9 Các câu trả lời

Tung bằng chứng cho cô ả bị từ mặt luôn. Ko ly hôn ngay để xem ả làm gì Ck phải có trách nhiệm với con dù trong bất kỳ trường hợp nào thì mới đáng giữ. Tuy nhiên, cũng không nên chịu thiệt để ả ấy ngo ngoe. Giờ ả làm ck m lung lay thì m tung chiêu gì đó khiến ả lung lay về ck m chẳng hạn. Từ từ nghĩ cách nhé. Quan trọng là để cho hai kẻ đó nhìn ra bên kia xấu xí như nào thì sẽ tự buông nhau thôi. Cũng phải đầu tư thời gian, công sức đấy m

Cố lên m,theo tình thì tình chạy mà chốn tình thì tình theo!chúc m thật sáng suốt để có sự lựa chọn đúng đắn nhất và tốt nhất cho mình và các con.đôi khi phải lùi 1bước để tiến 3bước á m, giữa m và ck còn có 2 đứa con để giàng buộc nên nếu còn tc thì hãy vì nhau m nhé!mong rằng m sẽ tìm lại được hp cho mình và con!

Mình thấy quan trọng nhất bây giờ là chồng M còn yêu M và các con không hay chỉ yêu cô kia. Và hiện tại M có thể tự chủ kinh tế đựơc k M

Mong rằng m sẽ sáng suốt trong hôn nhân của mình

Không hiểu..

Là sao

Jgf

.