Dzú em sao thế này??? 😭😭

1 bên dzú lép như Bà già 81, 1 bên dzú căng như gái 18 Em làm gì cho căng đều 2 dzú đây các mom owiiiiij 😭😭😭 Con gái em 1 tháng mà bú như Thánh gióng :((

23 Các câu trả lời

Sau những ngày miệt mài kích sữa bằng: - Máy: hút kích sữa. - Miệng: Em bé nhai ti như nhai cao su, nuốt nước miếng, ngồi mòn mông. - Tay: Massage dầu dừa dưới vòi nước nóng. Thì sữa về đều 2 bên và như gái 17 rồi ajaaaaaa 😆😆😆

3y ago

Chúc mừng mom nhé

cho bú bên ít nhiều vô mom ạ. con gái t hồi 1 tháng bú phát ham vậy giờ chán ăn phát nản. nên con bú được thì cho bú thoải mái đi mom

bị lệch do bú k đều í m m cho bé bú đều hai bến nhé đừng bú một bên sữa sẽ dồn về một bên í

ko là sau này bé ko bú thì m sẽ bị lệch ngực à.sẽ bên to bên nhỏ luôn nha.khi ấy ko biết cách xử lý à

3y ago

Huhu. Bên ít em bé cứ bỏ ti, ti 1 hồi hết sữa là khóc, mình đang kích sữa thêm :((

đổi bên cho bé bú. bú nhiu thi sữa nhju no căng ra. bú 1 bên sau nay ben to ben nhỏ k đổi dc dâu.

chắc do ko thuận mom nhỉ,h chịu khó cho con bú bên kia nhiêù vào mom ạ

Cho bú bên nhỏ nhiều hơn nhé mom không là mai mốt bị lệch á

mom cho bé bú đều 2 bên đi, bú k đều là bên to bên nhỏ á

Haha cho bé bú bên lép nhiều lên để kích sữa mom ạ

Mom cho bé bú đều hoặc cho bé bú bên lép nhiều hơn