Câu hỏi thắc mắc.

1.10 em mới đến ngày kinh tiếp theo nhưng cảm thấy đau ngực, nhức lưng nên mua que thử như hình, em không biết như vậy là chắn có em bé chưa ạ.

Câu hỏi thắc mắc.
12 Các câu trả lời

Chờ trễ 5 ngày thử là chắc chắn đó b. Triệu chứng như b cũng có thể là nghén sớm, nhưng cũng có thể ko phải. Que cũng lên 2 vạch mờ nên cũng chưa chắc chắn đc nhé. Nhưng cẩn trọng thì b cứ đi lại nhẹ nhàng, kiêng rau ngót, chùm ngây, đu đủ xanh, mướp đắng, nước dừa

Cũng tùy người bạn ơi..mình kinh hok điều trễ tới 2 tháng thử que mới lên đấy bạn

Ui mình để xem trễ tận 2 tuần lận cũng thử ra như bạn. Giờ mình được 38w5d rùi

Trước mk cũng thử mờ như thế siêu âm thai chưa vào tử cung đâu ạ

Chác rồi ngưng đợi thêm 2 tuần nữa thử lại cjo chính xác nha bn

Chờ ít ngày nữa thử lại cho chắc nha mom

Chờ trễ kinh 1t rồi đi siêu âm nha mom

em nghĩ chắc có rồi.

chờ tuần nữa thử cho chắc ah

Giống mình quá