รบกวน ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ?

1 . ผ่าคลอดน้องวันที่21กุมภาที่ผ่านมา เเม่มีโรคประจำตัวหมอไม่ไห้น้องทานนมเเม่เลยต้องเป้นนมชงเเทน. น้ำนมเเม่ก้เเทบไม่มี. มีเเต่ซึมอยุ่บริเวณหัวนมค่ะ. สามารถบีบทิ้งได้มั้ยคะ หรือปล่อย. (กรณีหมอไม่ไห้ทานนมเเม่) 2. รักเเร้ดำมากหลังคลอด. ต้องทำยังใง ใช้เวาลากี่เดือนหายคะ 3 หลังผ่าคลอดมาได้1สัปดาก้ไม่มีเลือดหรือ น้ำคาวปลาออกมาอีกเลยค่ะ ถือว่าร่างกายขับของเสียออกมาหมดหรือยัง. หรือว่ายังมีขังในร่างกายอยุ่คะ (รบกวนเเม่ๆๆด้วยนะค๊า??

2 ตอบกลับ

น้ำนมถ่าน้องกินไม่ได้ก็สามนรถปั้มทิ้งได้คะแม่ รักแร่ที่ดำๆจะค่อยๆจางลงคะแม่ ส่วนน้ำคาวปลาคนผ่าคลอดน้ำคาวปลาจะขับออกมาไม่หมดเหมือนคนคลอดธรรมชาติคะ

5y ago

เเล้วทำยังใงไห้มันออกหมดคะเเม่. กลัวท้องไม่ยุบกลัวไม่สบายตัว เเล้วกลัวกลับไปใส่ชุดทำงานไม่ได้ค่ะ😭

ลองกินตัวนี้ดูคะ ไม่มีเอลกอฮอบำรุงน้ำนมด้วยคะพยาบาลเเนะนำมาคะ