Pagsasalita ni bebe

19months na si bebe, straight na po ba dapat magsalita si bebe? Nakakapagsalita sya ng mama papa, pero hndi pa sya nakakapagsalita ng ibang words or 2 word phrase. Is it normal or hndi po? Kinakausap naman po namin sya .

1 Reply

Same age, same situation. Dami na alam na words pero bulol like bawu for balloon, Babu for bubbles, etc. At hindi pa rin nakakapag dugtong ng words. Single word pa rin. :(

4y ago

Lagi ko tuloy naririnig sa nanay ko na "hndi ko daw tinuturuan yung bata" or ipatingin ko daw baka may something na. Syempre ako naiinis at nabobother na rin .

Related Articles