1st time mom

18weeks na po akung preggy . naranasan niyo na ba na may araw na hindi gumagalawa si baby or ung bubukol man lng ?? nkakaworry kase madalang bumukol si baby now , peru may nararamdaman akung pagpitik sa bandang puson ko .. d ko pa kase nachecheck heartbeat ni baby sa 20 pa checkup ko e

1 Reply

Ganyan din po ako. 3 days walang paramdam. Wow momsh, bumubukol na? Sa akin kasi wala pa 20weeks here. Ramdam ko lang ung galaw sa loob.

4y ago

imean ung parang matigas .. sabe nila si baby un . opo magalaw na si baby ! parang may ngswiswimming sa loob ❀ nakakatuwa na nakakakiliti e