ปวดท้อง ปวดหลัง

17w4d.เดินทางบ่อย ล่าสุดเมื่อวานเดินทางเชียงรายมาเชียงใหม่ ถนนทำใหม่เป็นหลุมเป็นบ่อ ถึงบ้านรู้สึกปวดท้องจี๊ดๆ ปวดหลังด้วยทางด้านซ้าย จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นการเกร็งจากการนั่งรถค่ะ บ้านนี้ท้อง17วีคเดินทางจากจันทบุรีไปน่าน อ่วมเลยค่ะเกร็งจนยืดท้องไม่ได้ปวดไปหมด นอนพักวันนึงก็ปกติแล้วค่ะ แต่ถ้าให้แน่ใจควรหาหมอดีกว่า