có mom nào như em không 16 w đi s.a b.s bảo con gái nhưng mới đây 18w.3day

16w s.a ở gần chỗ làm b.s bảo con gái.. h mình nghĩ làm về nhà mới đi s.a đc 18w.3 đi s.â bs gần nhà bảo có dấu con trai là sao m.n khó hiểu qua

12 Các câu trả lời

Mình cũng như mom, lần đầu bác sĩ bảo gái lúc 16 tuần. 19 tuần siêu lại âm bác sĩ nói con trai. Lúc đẻ ra là con trai.

5y ago

Bạn đi Phòng khám tư họ cho biết ban

Chăc 16w bé còn úp mặt vô sông lưng nên nhìn chưa rõ thôi chứ 18 tuần coi chừng chính xác hơn đó bạn

Mình cũng thế, 12 16w là gái mà hơn 18w sâ chỗ khác là trai. Nên h ko biết trai gái luôn ;))

5y ago

V trc em 1 ngày r

thai càg lớn càg chính xác nha mom ơi

Đẻ ra là chắc nhất bạn ạ

rồi mom sinh gái hay trai..

Bình thường thôi mà mom

5y ago

Nhiều mom bảo 16w là chuẩn r . Nên mình mới hmang

2y trc rồi

sinh r nè

😅